Thông tin

Mũi Nghinh Phong Thành phố Vũng Tàu BRVT

Cùng với Hòn Bà, Đồi Con heo,  Hồ Cốc, Hải đăng, Tượng Chúa giang tay, … Mũi Nghinh Phong là 1 địa điểm nổi tiếng du khách không thể không ghé đến checkin mỗi lần đến Vũng Tàu. Đây cũng là nơi chụp hình couple, chụp hình cưới hoặc chỉ đơn giản là để ngắm biển, hoàng hôn không chỉ dân du lịch mà còn dân Vũng Tàu.

Nghinh Phong là gì?

Nghinh Phong có nghĩa là đón gió ( “Cape of breeze welcome” hay “Cape of greeting the wind”)vì vị trí nằm chắn trên hướng gió.  Một số ít người dân địa phương còn gọi là Mũi Vũng Tàu hay Cực Nam của Vũng Tàu.

Vị trí

Mũi đất (hãy mỏm đá) này có diện tích trải dài ra hết phía nam của thành phố Vũng Tàu, nằm ngay khu vực tượng Chúa giang tay, hướng mặt ra biển.

Tới đây, ngoài việc khám phá khung cảnh nên thơ của thiên nhiên Vũng Tàu, bạn còn có thể xuống bãi tắm Vọng Nguyệt, đón những cơn gió mát lạnh giữa biển khơi hay cùng bạn bè mua hải sản, nướng trực tiếp trên bờ biển.Điều hấp dẫn hàng đầu chính là vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ và truyền thông đã tạo nên sự hấp dẫn của địa điểm này.

Phong cảnh

Trước mặt là biển sau lưng là núi. một cảnh tượng ngọt lịm mà bạn có thể cảm nhận được từ Mũi Nghinh Phong – điểm du lịch không thể không ghé khi đến thành phố biển Vũng Tàu.

Phong cảnh ở đây rất đẹp và cực kỳ mát mẻ, mọi người có thể vừa phóng tầm mắt ra biển vừa cảm nhận gió biển. Đây cũng là nơi rất nhiều cặp đôi chụp hình prewedding hay những cặp vợ chồng lựa chọn là nơi chụp hình cưới thường xuyên.

Mũi Nghinh Phong review

Kết

Nếu bạn nói đến Cực nam của Vũng Tàu hay Cực nam của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì chính xác đó là Mũi Nghinh Phong nhé

You may also like

Comments are closed.